3 dòng ổ cắm USB Legrand nên mua

Ổ cắm USB giúp bạn kết nối nguồn điện để sạc pin cho các thiết bị di động một cách nhanh chóng. Những loại ổ cắm này thường được bố trí trong phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc,… Legrand là thương hiệu luôn đi đầu trong các sản phẩm tiện ích, ổ cắm USB với nhiều mẫu mã được thiết kế có nhiều kiểu dáng và có chất lượng cao. Bài viết hôm nay Legrandviet sẽ cung cấp cho quý khách top 3 dòng ổ cắm USB Legrand nên mua, quý khách có thể tham khảo và đầu tư cho công trình của mình.

1. Ổ cắm USB dòng Arteor 

3 dòng ổ cắm USB legrand nên mua

Arteor là một trong những dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm cao cấp, được đánh giá là có bộ chức năng có thể sử dụng được bất kỳ quốc gia nào trên thế giới về tiêu chuẩn và chất lượng. Ổ cắm USB dòng Arteor của Legrand có cả 2 chuẩn là  type-A và type-C

*USB type-C được đánh giá là có tốc độ sạc nhanh hơn và có thể cấp nguồn cho các thiết bị điện lớn hơn

Ổ cắm USB dòng Arteor Legrand có thể kết hợp lắp trên tường nội thất hoặc kết hợp cho vào ổ cắm trên bàn, âm sàn,…

2. Ô cắm USB dòng Galion Legrand

3 dòng ổ cắm USB legrand nên mua

 

Galion với thiết kế không viền phù hợp với mọi phong cách nội thất dù hiện đại hay cổ điển. Công tắc, ổ cắm Galion được sản xuất từ chất liệu nhựa PC chống cháy nổ, có độ bền cao và rất thân thiện với môi trường.

Ổ cắm USB dòng Galion được tích hợp với ổ cắm đa năng kèm công tắc được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi và có độ bền cao.

3. Ổ cắm USB Belanko S

3 dòng ổ cắm USB legrand nên mua

Belanko S với thiết kế mới mẻ mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng, bề mặt nhẵn bóng được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp.

Ổ cắm USB dòng Belanko S cũng giống như dòng Galion được tích hợp với ổ cắm đa năng kèm công tắc, tạo nên một thiết bị tiện ích với mọi không gian sống và làm việc.

Ổ cắm USB của Legrand luôn luôn được đánh giá cao trên thị trường, nó vừa mang tính tiện ích mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng được khẳng định trên nhiều công trình.

Bài viết trên đây mà Legrandviet nhắc đến chính là 3 dòng ổ cắm USB Legrand nên mua, đây là những thiết bị được chúng tôi liệt kê theo sự đánh giá từ khách hàng. Để biết thêm thông tin về các mẫu ổ cắm USB khác của Legrand, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0973 973 489 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.