Công tắc ổ cắm cao cấp cho biệt thự axolute bticino

Axolute-Bticino khẳng định đẳng cấp Ngôi Nhà của bạn.

 

“Thiết kế độc đáo”, “kết hợp hài hòa” thời trang vào công nghệ là những điểm nổi bật, và đầy tính sáng tạo qua những sản phẩm được sản xuất tại Italia. Kể từ những năm 1950, sự tuyệt vời trong thiết kế Ý là một phần không thể thiếu của Bticino, các sản phẩm mang tính thẩm mỹ và công nghệ cao hàng đầu thế giới. Bticino là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên hơn 60 nước trên thế giới cùng với đó là giá trị về chất lượng cũng như công nghệ, và thiết kế..

Để ngôi nhà của bạn có thể có được những nét sang trọng, quyến rũ và lãng mạn của của đất nước Italia thì Bticino là lựa chọn hang đầu cho thiết bị điện gia đình bạn

Bticino là một trademark hạng sang của tập đoàn Legrand.

Với các sản phẩm của Bticino, giờ đây thiết bị điện thường (gồm công tắc ổ cắm) bạn sử dụng không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật, tính năng mà nó còn mang lại sự sang trọng, và khác biệt về không gian sống cho ngôi nhà bạn. Các thiết bị công tắc ổ cắm Axolute của Bticino-Legrand là dòng cao cấp nhất trên thế giới hiện nay với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã (mặt che hình vuông, hình elip, hình chữ nhật) cũng như đa dạng về chất liệu, màu sắc (mặt che bằng kính, da, đá, gỗ tự nhiên…).

Dòng sản phẩm Axolute của Bticino với số mặt che đa dạng với nhiều kiểu dáng thiết bị bạn có thể tự do lựa chọn.. Trong mỗi phòng,khu vực với thiết kế nội thất khác nhau, bạn có thể chọn những mặt che Axolute phù hợp với từng phòng, khu vực đó. Ví dụ như phòng khách với đồ dùng, nội thất bằng gỗ bạn có thể chọn mặt che gỗ tự nhiên, hay phòng ngủ với những cửa sổ lớn bằng kính bạn chọn mặt che kính (với nhiều màu sắc: xanh nước biển, xanh da trời, trắng trong,….) Chính những nét độc đáo khác biệt về thiết kế và công nghệ mang Style Italia này đã biến những mặt che thiết bị điện Axolute thành một sản phẩm trang trí cho ngôi nhà bạn, và đáp ứng phong cách sống cũng như gu thẩm mỹ của từng người.

thiết bị điện Bticino – Legrand

Trong thế giới của Axolute – Bticino, thay đổi mặt công tắc,ổ cắm là hoàn toàn đơn giản.

Không cần tới bất kì công nhân lành nghề nào mà chính bạn cũng có thể làm mới hình ảnh của hệ thống điện theo sở thích của bạn. Khi bạn muốn thay đổi ngôi nhà mình, tường sẽ được sơn lại, những bức ngăn sẽ được tháo dỡ , đồ đạc, nội thất và màu sắc sẽ thay đổi, vì thế hệ thống điện cũng cần phải thay đổi theo. Nhờ có Axolute , thiết bị điện Bticino giờ đây có thể thích ứng dễ dàng với sự thay đổi đó, ta có thể thay thế những mặt công tắc hiện tại bằng những mặt che mới phù hợp với hình ảnh mới của ngôi nhà và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mới của gia đình bạn.

Mặt che elip Bticino cho công trình tân cổ điển

 

Qúy khách có thểm tham khảo thiết bị điện Bticino tại đây

Công ty CP Kỹ thuật điện Việt Pháp:

Địa chỉ: TT5-KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel/Zalo: 0973 973 489

Email: legrandviet@gmail.com