Dimmer dòng Mallia của Legrand

Legrand là tập đoàn nổi tiếng về thiết bị điện cao cấp ở Pháp và trên toàn cầu. Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sáng chế ra các thiết bị điện phù hợp cho người sử dụng. Qua nhiều lần khảo sát về lượng ánh sáng để phù hợp với người tiêu dùng, legrand đã cho ra đời Dimmer giúp điều chỉnh ánh sáng vừa tiết kiệm điện vừa tạo được cảm giác dễ chịu cho mắt. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách Dimmer dòng Mallia của Legrand.

Chiết áp đèn (Dimmer) dòng Mallia

Dimmer dòng mallia của Legrand

Ngày nay, tỉ lệ người bị bệnh về mắt ngày càng gia tăng nhất là cận thị và viễn thị. Vậy nguyên nhân từ đâu ra? Đa số nhiều người mắc bệnh về mắt chính là việc nhìn gần và nhìn quá nhiều, sai tư thế khi ngồi học ở điều kiện có ánh sáng kém, hoặc do tiếp xúc nhiều với điện thoại, máy tính, laptop. Nhằm góp một phẩn nào đó để giảm bớt số người bị bệnh về mắt, Legrand đã nghiên cứu ra DIMMER( chiếc áp có thể thay đổi độ sáng của đèn) với mong muốn giúp mọi người có được nguồn ánh sáng phù hợp khi học tập và làm việc.

Sau đây là sơ qua một số thông tin của nút điều chỉnh đèn:

Nút điều chỉnh đèn dạng xoay 

Dimmer dòng mallia của Legrand

Mặt che là chất liệu polycarbonate với bề mặt màu trắng và nhám

Đáp ứng đủ tiêu chuẩn BS EN 60669-2-1

Công suất định mức là : 60-500W

Phụ kiện đi kèm bao gồm: mặt viền + 2 vít M3.5 cho đế âm

Cơ cấu thiết kế tinh gọn, tạo nhiều không gian giúp cho việc nối dây trở nên dễ dàng hơn

Nút điều chỉnh đèn dạng xoay kèm công tắc

Dimmer dòng mallia của Legrand

Sản phẩm không chỉ có nút đèn dạng xoay mà còn có thêm công tắc 2 chiều – rất tiện lợi phù hợp với ngôi nhà có nhiều công tắc khác

20- 500W cho đèn dây tóc và đèn halogen 230V

Đáp ứng đủ tiêu chuẩn BS EN 60669-2-1

Mặt che với chất liệu polycarbonate kiểu bề mặt màu trắng và nhám

Cơ cấu thiết kế tinh gọn, tạo nhiều không gian giúp cho việc nối dây đơn giản và dễ dàng

Được cấp thêm 2 ốc M3.5 cho đế âm

Đối với bộ công tắc màu trắng sẽ được cấp đầy đủ cùng mặt che

®© Cùng với 2 mẫu của Dimmer dòng Mallia trên thì legrand cũng phát triển thêm bộ điều khiển quạt có 5 cấp độ 100W cho quạt có tổng đường kính là 48o.

Điện áp nguồn ( max )  là 250V AC – 2A.

Tóm lại:

Trên đây là những thông tin cơ bản về Dimmer dòng Mallia của Legrand, chắc hẳn với những nội dung trên mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nếu quý khách thấy sản phẩm Dimmer của legrandviet phù hợp với công trình nhà mình, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0973 973 489 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay nhé.