Hộp âm sàn Legrand có tốt không ?

Hộp âm sàn Legrand là một lựa chọn rất phù hợp với nội thất văn phòng. Vừa đảm bảo tính linh hoạt, an toàn mà còn nâng cao tính thẩm mỹ. Hộp âm sàn Legrand hoàn toàn tương thích với thiết bị điện như Arteor, ổ cắm RJ45, ổ cắm RJ11, ổ tivi, ổ cắm đôi 3 chấu, ổ cắm USB, HDMI,… và nhiều phụ kiện khác.

Hộp âm bàn legrand
Hộp âm bàn Legrand

Hộp âm sàn Legrand đã được áp dụng những thiết kế mới nhất, chuẩn nhất. Những thiết kết này được tối ưu hóa để nâng cao tính tiện lợi và hiệu quả sử dụng đáp ứng đủ yêu cầu với mọi mục đích. Không gian bên trong hộp đảm bảo sự sắp xếp gọn gàng, hợp lý dây cáp tín hiệu và dây điện với các module. Nhờ đó mà các kết nối với những thiết bị ngoại vi cũng trở nên thuận tiện hơn.

Hộp âm sàn Legrand thiết kế tinh tế, thuận tiện sử dụng

An toàn là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế hộp âm sàn. Hộp âm sàn Legrand được thiết kế lò xo chống rung giúp việc đóng mở nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, hộp âm sàn được thiết kế ngang bằng với mặt sàn nên tránh những vấp ngã cho người sử dụng. Thêm vào đó, hộp âm sàn Legrand còn có phủ lớp chống ăn mòn và có bảo vệ nối đất chống giật. Đế hộp âm sàn được sản xuất bằng vật liệu chống cháy đảm bảo an toàn trong trường hợp chập điện cháy nổ.

Liên hệ để được tư vấn về hộp âm sàn Legrand

Hotline/Zalo: 0973973489