Nên dùng ổ cắm đôi 3 chấu Legrand loại nào?

Legrand là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện cao cấp, được lựa chọn để lắp đặt nhiều ở những công trình hạng sang, cao cấp, khu nghỉ dưỡng, villa, biệt thự,… Ổ cắm đôi 3 chấu Legrand có rất nhiều mã khác nhau. Nên dùng ổ cắm đôi 3 chấu Legrand loại nào? chắc chắn sẽ là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng đang đặt ra. Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây của chúng tôi, hãy cùng theo dõi nhé.

Phân loại các mã ổ cắm đôi 3 chấu Legrand

Nên dùng ổ cắm đôi 3 chấu Legrand loại nào

Ổ cắm đôi 3 chấu là loại ổ cắm được nhiều gia đình sử dụng, nó là ổ cắm phổ biến hiện nay. Cấu tạo của ổ cắm 3 chấu gồm 3 lỗ nằm cạnh nhau, xếp thành hình tam giác. Cấu tạo chung của ổ cắm 3 chấu gồm 3 phần:

  1. Chấu dây nóng. Đây là chấu để cho dòng điện chạy qua và chứa nguồn điện. Đây cũng là nơi thực hiện nhiệm vụ truyền tải điện năng từ nguồn áp đến thiết bị.
  2. Chấu dây nguội đảm nhiệm vai trò là sợi dây trung tính, có nhiệm vụ cân pha trong mạch điện 3 pha. Đồng thời làm kín mạch ở mạch điện 1 pha.
  3. Chấu tiếp đất là chấu có kích thước lớn nhất. Đây cũng là chấu có khả năng truyền tải công suất lớn nhất. Hơn nữa, chấu này còn có khả năng bảo vệ dùng trong những trường hợp xảy ra sự cố chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm.

So với mẫu ổ cắm hai chấu, điểm khác biệt nhất của ổ cắm 3 chấu là có thêm chấu tiếp đất. Nhờ điểm khác biệt này, mà ổ cắm 3 chấu được đánh giá có độ an toàn cao hơn hẳn trong quá trình sử dụng.

Phân loại ổ cắm 3 chấu gồm có ổ đơn và ổ đôi. Nhưng đối với ổ đôi 3 chấu, Legrand có các dòng sau:

  • Ổ cắm đôi 3 chấu dòng Arteor
  • Ổ cắm đôi 3 chấu dòng Galion
  • Ổ cắm đôi 3 chấu dòng Mallia
  • Ổ cắm đôi 3 chấu dòng Belanko S

Nên dùng ổ cắm đôi 3 chấu Legrand loại nào?

Nên dùng ổ cắm đôi 3 chấu Legrand loại nào

Legrand là thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời về thiết bị điện cao cấp. Sự cao cấp được đánh giá trên nhiều phương diện cả về thiết kế mẫu mã, chất lượng và độ bền của sản phẩm. Sự cao cấp đó được công nhận từ chính những khách hàng đã sử dụng.

Với câu hỏi đang đặt ra là: Nên dùng ổ cắm đôi 3 chấu Legrand loại nào? Câu trả lời là: lắp đặt ổ cắm Legrand là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Để đảm bảo tính phù hợp, quý khách lưu ý nên lựa chọn mua sản phẩm theo các tiêu chí sau:

  • Kiểu dáng, thiết kế, màu sắc phù hợp với tổng thể của không gian lắp đặt
  • Đáp ứng được công năng sử dụng cho vị trí lắp đặt
  • Mức giá phù hợp

Như chúng tôi đã nói ở trên, Legrand thuộc phân khúc dòng cao cấp. Vì vậy, mức giá thiết bị điện Legrand nói chung và giá của ổ cắm 3 chấu nói riêng sẽ cao hơn mặt bằng chung. Nhưng, xét trong “nội bộ” hàng Legrand vẫn còn những “sản phẩm bình dân”. Hy vọng qua bài viết Nên dùng ổ cắm đôi 3 chấu Legrand loại nào? mà Legrandviet cung cấp trên đây sẽ giúp qúy khách có những lựa chọn phù hợp. Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0973 973 489.