Những điều cần biết về thiết bị điện Legrand

Thiết bị điện Legrand đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng bởi độ tin cậy và chất lượng sản phẩm uy tín do tập đoàn này mang lại.

Hiện nay, các sản phẩm điện của Legrand đã có mặt tại khắp nơi trên thế giới và rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Thế nhưng hẳn là không phải ai cũng hiểu rõ về tập đoàn này cũng như địa chỉ mua thiết bị điện Legrand uy tín, đảm bảo chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời hợp lý nhất nhé!

Thiết bị điện Legrand

Thiết bị điện Legrand

Đôi nét về tập đoàn thiết bị điện Legrand

Đôi nét về tập đoàn thiết bị điện Legrand

Đôi nét về tập đoàn thiết bị điện Legrand

Tập đoàn thiết bị điện Legrand từ xưa đã được biết đến như một ông lớn trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm điện và hiện nay hãng vẫn tập trung phát triển mạnh ngành thiết bị điện xây dựng như cho các khu trung tâm thương mại, các công trình điện xây dựng.

Được thành lập vào năm 1904, tập đoàn thiết bị điện Legrand ra đời khi còn là một nhà máy nhỏ chuyên chế tạo thiết bị chuyển mạch sử dụng đồ sứ và đồ hợp. Người đặt nền móng cho tập đoàn này là Frédéric Legrand – ông là người tiếp quản và đặt tên. Sau đó hãng bắt đầu sản xuất đa dạng các thiết bị dần và cuối cùng thành thiết bị điện.

Kể từ khi đa dạng hóa thiết bị điện, Legrand đã ấp ủ mục tiêu mua lại và trở thành công ty sản xuất thiết bị điện lớn. Tính đến 2006, Tập đoàn Legrand đã sở hữu hàng trăm trụ sở tại 70 quốc gia và nơi bán hàng tại 180 quốc gia trên thế giới.

Một vài cột mốc phát triển của tập đoàn Legrand có thể chú ý:

Năm 1949: Sau một sự cố cháy nổ, Legrand nhanh chóng mở rộng sản phẩm mới như công tắc, cầu trì, trunking,…

Năm 1996: Tập đoàn mở rộng quy mô khi mua lại nhiều nhà máy sản xuất tại các nước đang phát triển trên thế giới.

Từ năm 2012 trở đi, Legrand đã mua lại rất nhiều những thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng, có thể kể đến như ICM Group, TCL China, Numeric UPS của Ấn Độ,…

Cho đến nay, Tập đoàn thiết bị điện Legrand đã có mặt ở khắp nơi và trở thành biểu tượng của ngành thiết bị điện xây dựng. Các sản phẩm của hãng luôn được đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng thị trường nhà ở, thương mại hay công nghiệp với đầy đủ các mẫu mã đa dạng. Tại Việt Nam, những công trình nổi tiếng sử dụng sản phẩm của Legrand được biết đến là khu căn hộ Saigon Pearl, nhà máy Nestle, khu nghỉ dưỡng & spa Intercontinental Đà Nẵng,…

Trên đây là một vài thông tin về tập đoàn nổi tiếng Legrand. Hy vọng bài viết đã chia sẻ phần nào những kiến thức hữu ích giúp bạn hiểu thêm về hãng thiết bị điện lớn này.

Công phân phối chính thức của tập đoàn thiết bị điện Legrand tại Việt Nam

Công phân phối chính thức của tập đoàn thiết bị điện Legrand tại Việt Nam

Công phân phối chính thức của tập đoàn thiết bị điện Legrand tại Việt Nam

Công ty cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức của tập đoàn thiết bị điện Legrand. Dòng sản phẩm chính do công ty Việt Pháp cung cấp chủ yếu là những thiết bị cao cấp của Legrand như Axolute, Arteor, Light, Rivia, Mallia, Magic Advance, thiết bị đóng cắt,…

Các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng, đa dạng mẫu mã và thiết kế. Do thừa kế từ tập đoàn thiết bị điện lớn mạnh nhất hiện nay – Legrand – chúng tôi cam kết các sản phẩm cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng và thực hiện bởi công nghệ tiên tiến đảm bảo đầu ra theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Về các dòng sản phẩm thì công ty luôn nghiên cứu hành vi và nhu cầu người tiêu dùng để tung ra những sản phẩm luôn cải tiến và đổi mới, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Thiết kế cũng được chú trọng tỉ mỉ sao cho phù hợp với nhiều công trình khác nhau từ màu sắc cho tới kiểu dáng, chỉ cần đảm bảo được tính thẩm mỹ cho đơn vị yêu cầu.

Ngoài ra, công ty Việt Pháp cũng sở hữu đội ngũ nhân viên là những người có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thi công thiết bị điện cao cấp, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Họ cũng là những người hết sức chu đáo và nhiệt tình, sẽ tư vấn tận tình và hưỡng dẫn kĩ lượng sao cho có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của bạn nhất.

Phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và “ Hoàn thiện hơn trong phuc vụ khách hàng” đã trở thành kim chỉ nam của công ty kỹ thuật điện Việt Pháp. Niềm vui lớn nhất của công ty chúng tôi là đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải thiện từ những góp ý của khách hàng và xây dựng lòng tin nơi người tiêu dùng.

Nếu quý khách đang quan tâm đến thiết bị điện Legrand thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với công ty kỹ thuật điện Việt Pháp để được tư vấn tận tình và nhận nhiều ưu đãi nhất!