Ổ cắm Legrand chính hãng chất lượng cao cấp, giá cả hấp dẫn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm để lựa chọn, nhưng bạn đang phân vân không biết chọn sao. Đừng lo đã có Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp chuyên nhập khẩu, phân phối chính hãng Ổ cắm Legrand.

Muốn mua một cái ổ cắm nhưng bạn thấy quá nhiều lựa chọn và lo lắng về chất lượng, an toàn, có tiết kiệm điện và có phải hàng chính hãng Legrand hay không. Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp đang cung cấp các thiết bị điện dùng cho mảng nhà ở cũng như các loại ổ cắm chính hãng của thương hiệu Legrand. Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm giúp bạn hiểu thêm về Ổ cắm Legrand.

Các tiêu chí mà Ổ cắm Legrand được đánh giá cao :

Ổ cắm hay còn gọi là ổ cắm điện là thiết bị dẫn điện rất cần thiết dùng để kết nối các thiết bị điện với nguồn điện để sử dụng các thiết bị điện đó. Có ổ cắm điện chúng ta mới sử dụng được các thiết bị điện như cục sạc điện thoại, tủ lạnh,…chứ không thể nào nối luôn vào nguồn điện được cả.

Ổ cắm Legrand được thiết kế với mẫu mã thực sự tiện ích vì diện tích của bề mặt ổ cắm khá rộng rãi không lo đến việc sẽ bị kích điện cho người dùng khi cắm các ổ một cách liền nhau. Đây là thiết kế được những nhà chuyên gia đứng hàng đầu châu âu thiết kế và cải tiến cho ra đời một bản thiết kế hoàn hảo nhất đem đến cảm giác thoải mái an tâm nhất cho người dùng khi sử dụng.

Ổ cắm Legrand Schuko màu trắng Mallia

Ổ cắm Legrand Schuko màu trắng Mallia

Đặc biệt là các tiếp điểm của Ổ cắm Legrand được tráng bạc một lớp bên trong giúp cho khả năng tiếp xúc điện truyền điện cho các thiết bị sử dụng điện ở mức độ tốt nhất. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm điện hơn rất nhiều khi sử dụng so với các loại ổ cắm khác đấy. Ngoài ra những thanh đồng bên trong có độ đàn hồi rất tốt giúp cho ổ cắm điện có độ bền rất cao, không xảy ra tình trạng bị giãn nở dẫn đến cắm không còn chắc chắn sau một thời gian sử dụng. Bạn biết đó cảm giác cắm mãi mà không vào điện, còn nếu vào điện rồi thì chỉ 1 xíu thời gian sau sẽ bị hở ra và không vào điện nữa gây khó chịu cho người dùng. Còn ổ điện của Legrand thì sẽ hạn chế tình trạng đó đấy.

Ổ cắm điện Legrand được thiết kế tích hợp nhiều tính năng như ổ cắm cho phích cắm 2 chấu, 3 chấu hay cho cả USB,….

Ổ cắm Legrand đôi đa năng kèm USB

Ổ cắm Legrand đôi đa năng kèm USB

Không thể không kể đến mẫu mã thiết kế Ổ cắm Legrand có màng che chắn khá là an toàn, khi nhà bạn có trẻ em hay thú cưng sẽ không thể dùng đồ vật nguy hiểm hay dùng tay hay cơ thể chạm vào ổ điện. Ngăn chặn nguy cơ gây ra các trường hợp nguy hiểm, thương tích cho người dùng không đáng có.

Ổ cắm Legrand có màng che

Các loại Ổ cắm Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp đang cung cấp :

Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp chuyên nhập khẩu các loại ổ cắm điện thương hiệu Legrand của nước Pháp và phân phối toàn quốc. Ổ cắm Legrand gồm có ổ cắm Arteor, ổ cắm Mallia, ổ cắm Galion, ổ cắm Rivia,…. Ổ cắm của Legrand là thương hiệu nổi tiếng với thiết kế tiện ích, mẫu mã đẹp, cao cấp, an toàn cho người dùng và trẻ nhỏ, tiết kiệm điện,….

Ổ cắm đa năng Arteor Legrand

Ổ cắm đa năng Arteor Legrand

Sự phục vụ tận tâm :

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển đến nay, Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp đã được rất nhiều quý khách hàng cũng như doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác tạo cơ hội hoàn thiện hơn các công trình từ các hộ gia đình, căn hộ chung cư  đến các tập đoàn lớn như Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Tập Đoàn Lotte,…. Đó đều nhờ vào sự đảm bảo chất lượng sản phẩm nhập khẩu an toàn, tiện ích, tiết kiệm điện năng và không thể không kể đến chất lượng phục vụ tận tâm cùng bảng giá cả hấp dẫn, cạnh tranh nhất của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đặt ra nhiều mục tiêu trong tương lai mong muốn càng ngày càng làm hài lòng quý khách hàng lớn nhỏ bằng chất lượng cao cấp của các thiết bị điện nhập khẩu chính hãng của hãng Legrand và sự phục vụ hết lòng của mình. 

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ các bạn nếu đang có nhu cầu về ổ cắm Legrand cũng như các thiết bị điện khác thuộc hãng Legarnd mà Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể nhé. Nếu bạn đang bận không có thời gian đến địa chỉ chi tiết của công ty thì cũng có thể tìm hiểu và đặt hàng qua trang web của công ty là https://legrandviet.com/. Công ty chúng tôi cũng có các ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng qua mạng và chính sách giao nhận hàng hóa, chính sách bảo hành là tốt nhất. Liên hệ để tận hưởng dịch vụ mua bán các thiết bị điện của Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp.