Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT PHÁP

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng Legrand –  thương hiệu hàng đầu Châu Âu về thiết bị điện hạ thế. Chúng tôi đã nhận được nhiều niềm tin của quý khách hàng và đối tác vào những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hiện tại Việt Pháp đang phân phối chính thức với các dòng sản phẩm cao cấp của hãng Legrand gồm có: AxoluteArteorMallia, Rivia, Light, Living, Magic Advance, Thiết bị đóng cắt….

Từ những căn hộ, biệt thự, penhouse cho đến những dự án lớn như Keangnam, Lotte, EVN, Hillstate Hyundai… quý khách hàng đã trao cho chúng chúng tôi cơ hội để góp phần giúp cho những công trình kiến trúc hàng đầu này trở nên hoàn hảo hơn. Thành công lớn nhất của chúng tôi trong thời gian qua chính là đã mang những sản phẩm chất lượng này dễ dàng đến được với người tiêu dùng trong nước, giúp cho nhiều khách hàng có thêm một sự chọn lựa chất lượng cho công trình của mình.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “ Hoàn thiện hơn trong phuc vụ khách hàng” Việt Pháp đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng niềm tin của khách hàng không chỉ ở sản phẩm chúng tôi cung cấp, mà còn ở cách mà chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Thân ái,

Chứng nhận nhà Phân phối chính thức của Legrand