Các thiết bị đóng cắt Legrand

Các thiết bị đóng cắt có vai trò vô cùng quan trọng trong mọi công trình, bảo vệ mạch điện, các thiết bị điện và hơn hết là tính mạng của con người được an toàn khi các sự cố điện không may xảy ra. Legrand là một trong những nhà sản xuất các thiết bị đóng cắt đạt chất lượng trên thị trường, với rất nhiều mẫu mã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng dù là công trình lớn hay nhỏ. Hãy cùng Legrandviet tìm hiểu về Các thiết bị đóng cắt Legrand qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu về các thiết bị đóng cắt Legrand

Các thiết bị đóng cắt Legrand

Thương hiệu thiết bị điện Legrand không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Nhà sản xuất đến từ nước pháp là một chuyên gia hàng đầu về hạ tầng điện và mạng rất nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm đa dạng có mặt trong nhiều dự án khắp toàn cầu.

Thiết bị đóng cắt là một trong số những dòng sản phẩm của thương hiệu Legrand, chúng được sản xuất ở hầu hết các nước Châu Âu như: Ý, Thổ nhĩ kỳ, Ba Lan và Hungary,…

Một số sản phẩm đóng cắt của Legrand thông dụng như:

MCB (Miniature Circuit Bkeaker)  đây là bộ ngắt mạch thu nhỏ khi xảy ra quá tải và ngắn mạch. Sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong mọi công trình.

Các thiết bị đóng cắt Legrand

MCCB (Moulded Case Circuit Breaker) đây là bộ ngắt mạch cỡ lớn khi MCB bị quá tải.

Các thiết bị đóng cắt Legrand

RCCB (Residual Current Circuit Breaker) đây là cầu dao tự động với khả năng chống rò điện, sản phẩm phải lắp đặt kèm với MCB

Các thiết bị đóng cắt Legrand

RCBO (Residual Current Circuit Breaker with Overcurrent Protection) đây là cầu dao tự động giúp bảo vệ dòng điện tránh tình trạng quá tải, ngắn mạch và chống giật rất hiệu quả.

Các thiết bị đóng cắt Legrand

Tùy vào ứng dụng thực tế tại mỗi công trình nhà ở những thiết bị này sẽ có các chức năng tương ứng. Quan trọng nhất là các loại thiết bị đóng cắt này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt được dòng điện và an toàn hơn cho ngôi nhà của mình.

Mua các thiết bị đóng cắt của Legrand ở đâu?

Những thiết bị đóng cắt của Legrand được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đáp ứng theo tiêu chuẩn IEC (International Electrotechnical Commission) được Tổ chức kỹ thuật điện thế giới công nhận. Legrand luôn đáp ứng được các tiêu chí an toàn về điện, phòng chống cháy nổ và tuổi đời sử dụng lâu dài.

Để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất và nhận báo giá ngay trong hôm nay, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0973 973 489 Legrandviet sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. Hy vọng qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin giúp quý khách hiểu rõ chi tiết từng loại thiết bị đóng cắt, từ đó sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp với công trình nhà bạn. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý!