Dòng sản phẩm Living Now của Bticino

Living Now là dòng sản phẩm thông minh ra đời để theo kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0 phát triển, các nhà sản xuất phải thay đổi để phát triển những sản phẩm đó mang tính thẩm mỹ kết hợp với công nghệ thông minh hiện đại. Sản phẩm đã được ra mắt, đây là một giải pháp được thiết kế để thích ứng được với mọi ngôi nhà. Kết hợp giữa công tắc ổ cắm truyền thống và nâng cấp tính năng thông minh một cách dễ dàng và linh hoạt. Bài viết ngày hôm nay Legrandviet sẽ chia sẻ cho quý khách về Dòng sản phẩm Living Now của Bticino.

Thiết bị điện thông minh Living Now của Bticino

Dòng sản phẩm Living Now của Bticino

Với giải pháp thiết bị điện thông minh Living Now giúp bạn biến ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn với các thiết bị điều khiển đèn chiếu sáng, rèm cửa, ổ cắm điện (kiểm soát điện năng tiêu thụ),… đem lại sự tiện lợi, tiện nghi cho không gian sống của bạn nhờ các thiết bị kết nối không dây.

Chẳng hạn:

Điều khiển đèn chiếu sáng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, quản lý ánh sáng của các phòng một cách hiệu quả nhất có thể mà còn giúp bạn an toàn hơn khi khi ra khỏi nhà.

Nếu bạn vô tình quên tắt đèn khi ra khỏi nhà? Đừng lo, chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên điện thoại thông minh qua ứng dụng Home + Control đèn nhà bạn sẽ được kiểm soát an toàn.

Các chức năng chính:

  • Quản lý toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà
  • Giúp điều khiển động cơ rèm
  • Kiểm soát được cả nhiệt độ

Living Now là thiết kế xu hướng của tương lai

Dòng sản phẩm Living Now của Bticino

Phong cách thiết kế mẫu công tắc ổ cắm Living Now đã được đổi mới nổi bật không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn đa dạng về chất liệu và mẫu mã.

Bạn sẽ thoải mái được kết hợp để thể hiện phong cách cá nhân, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và thông minh trong mọi không gian.

  • Có đến 16 sự lựa chọn về mặt viền thiết bị được sử dụng bằng các chất liệu như: nhựa, gỗ, kim loại,…
  • Có 3 màu phím cho công tắc và ổ cắm gồm: trắng, đen, sand
  • Với thiết kế mặt viền khá mỏng rất hiện đại và mang phong cách riêng.

Làm sao để kiểm soát nhà thông minh với Living Now?

Dòng sản phẩm Living Now của Bticino

Để kiểm soát nhà thông minh với dòng sản phẩm LIving Now vô cùng đơn giản, toàn bộ tính năng được kết nối điều khiển đều được quản lý thông qua ứng dụng Home + Control có sẵn và miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS (Ipad, Iphone).

Và còn được kiểm soát bằng giọng nói từ điện thoại thông minh hoặc loa thông minh với những câu lệnh đơn giản từ “Hey Siri”, “Ok Google” hoặc “Alexa” tất cả sẽ hoạt động như mong muốn.

Tổng kết:

Trên đây là bài viết Legrandviet đã giới thiệu đến quý khách hàng về Dòng sản phẩm Living Now của Bticino, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu hơn và đã có những lựa chọn cho riêng mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ, hãy để lại phía dưới comment hoặc liên hệ hotline 0973 973 489