Hệ thống tự động hóa gia đình với thiết bị nhà thông minh của Legrand

Các hệ thống tự động hóa gia đình của chúng tôi có chức năng và mạnh mẽ, được xây dựng dựa trên đường trục điện cho phép công nghệ có thể tương tác. Nói cách khác, giao tiếp với nhau và đơn giản hóa việc tham gia công nghệ và các chức năng của chúng trong một ngôi nhà. Điều này giúp cách mạng hóa nhà thông minh và có tiềm năng cải thiện cuộc sống mỗi ngày bằng cách cung cấp sự kiểm soát và sự an tâm. Dù nhu cầu của bạn là gì, có rất nhiều sản phẩm từ MyHOME, Vantage và Nuvo có sẵn cho bạn, hãy xem bên dưới.

Tại sao nên chọn nhà thông minh Legrand?

Phần mềm kết hợp điều khiển iPad vào hệ thống MyHOME là điều chúng tôi đã thực hiện rất thành công với những phát triển trước đó và nó phù hợp với nhân khẩu học của Roman House. Sử dụng ứng dụng MyHOME của Legrand, chúng tôi có thể tạo biểu tượng  một chạm cho các chức năng chính hoặc cảnh được cài đặt sẵn trên iPad, cho phép người dùng cuối vận hành hệ thống từ mọi nơi trong nhà hoặc thậm chí, bất cứ nơi nào trên thế giới!

1. NUVO TOÀN BỘ ÂM THANH

HỆ THỐNG ÂM THANH

Hệ thống âm thanh đa phòng của Legrand làm cho âm nhạc trở thành một phần thực sự của ngôi nhà thông minh, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và hiệu suất đáng tin cậy. Với điều khiển cầm tay thanh lịch hoặc tiện lợi, điều hướng rất dễ dàng và trực quan, trong khi phần còn lại của hệ thống vẫn ở ngoài tầm nhìn, cho phép nghe nhạc, không nhìn thấy.

Nuvo hệ thống tích hợp trong nhà thông minh

Là một trình cài đặt chuyên nghiệp, bạn đã có kinh nghiệm và chuyên môn để đề xuất hệ thống âm thanh tối ưu cho nhiều không gian, kỳ vọng về chất lượng âm thanh và giá cả của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn của các loa cấp chuyên nghiệp cung cấp chất lượng âm thanh và phạm vi bảo hiểm đặc biệt để giúp bạn hoàn thành công việc ngay.

2. TỰ ĐỘNG HÓA MYHOME

MyHOME đơn giản hóa tự động hóa nhà cho người cài đặt và người dùng, tích hợp tất cả các dịch vụ thiết yếu cho một ngôi nhà hiện đại – như kiểm soát năng lượng và nhiệt độ, chiếu sáng, đổ bóng, nhập âm thanh và cửa – vào một hệ thống. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, MyHOME_Up có thể được cài đặt chỉ sau một ngày đào tạo và có thể được kết nối theo khung thời gian tương tự – nhanh chóng và dễ dàng!

MyHOME | Ứng dụng điều khiển nhà thông minh

Ứng dụng MyHOME miễn phí của chúng tôi có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Ứng dụng nhà thông minh này hoạt động hiệu quả như một giải pháp thay thế từ xa cho bảng điều khiển có dây dù ở nhà hay đi xa. Ứng dụng cung cấp dễ dàng để làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cho phép trình cài đặt liên kết thiết bị với một chức năng chỉ trong hai bước. Người dùng có thể quản lý tất cả các chức năng tự động hóa gia đình và tạo và tùy chỉnh các hành động thông minh dựa trên lối sống của họ.
Khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát các chức năng gia đình trực tiếp và tạo các kịch bản rất riêng từ ứng dụng, với bất kỳ thiết bị di động nào

3/ TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ THÔNG MINH BÀNG VANTAGE

VỀ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG
Tự động hóa ánh sáng từ Vantage cung cấp cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế ánh ánh sáng, các công cụ để thực hiện các thiết kế của họ, cùng với hệ thống phần cứng mạnh mẽ giành riêng cho cài đặt và lập trình.
Người dùng sẽ được tận hưởng không gian sang trọng của họ thông qua giao diện trực quan
VỀ ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Cuộn qua toàn bộ thư viện âm nhạc của bạn. Xem thông tin bài hát, nghệ sĩ và album từ màn hình cảm ứng hoặc thông qua di động. Với nhiều nguồn, vùng, công suất điều khiến và tính năng đa vùng. Vantage giúp đơn giản hóa việc thưởng thức âm nhạc của bạn

Hệ thống vantage cho nhà thông minh của Legrand

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty CP Kỹ thuật điện Việt Pháp

Địa chỉ: Nhà TT5 KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: legrandviet@gmail.com

Tel/Zalo: 0973973489