Bộ chuông hình Legrand – Thiết bị điện cao cấp

Bạn không biết ai đang ở ngoài cửa bấm chuông? Hoặc bạn không biết ai đã tới nhà mình khi mình đi vắng? Để giải quyết vấn đề này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu Bộ chuông hình Legrand với dòng sản phẩm 369580, giúp bạn xoa tan nỗi lo, phiền toái. 369580 là sản phẩm mới của Legrand, vừa thân thiện với môi trường vừa đảm bảo được độ an toàn cùng với độ bảo mật cao.

Bộ chuông cửa màn hình Legrand

Legrand là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị điện cao cấp hàng đầu thế giới, luôn đi đầu về công nghệ. Điền hình, chuông cửa màn hình Legrand Classe 300X13E là sản phẩm chuông cửa mới nhất của Legrand được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, tự tin là sản phẩm có mức bảo mật cao nhất đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Bộ chuông hình Legrand

Chuông cửa màn hình Legrand là một bước tiến của công nghệ, nhờ đó đã khắc phục được nhiều nhược điểm mà các sản phẩm chuông cửa trước đã tạo ra: chưa có tính linh hoạt, thiếu độ bảo mật, kết nối phức tạp, không thể biết được ai đã tới nhà,…

Hiểu được những nhược điểm đó Legrand đã đưa ra nhiều giải pháp vào sản phẩm 360580 như tích hợp kết nối wifi, đồng thời sản phẩm còn tích hợp công nghệ đám mây giúp cho việc bảo mật trở nên tuyệt đối, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bộ chuông hình Legrand

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm một cách thông minh hơn thì Legrand còn cho ra ứng dụng Door Entry để người dùng có thể dễ dàng điều khiển chúng trên điện thoại. Tất nhiên nhờ có ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể biết được tất cả mọi thứ đã diễn ra ở bên ngoài cổng. Nếu bạn sử dụng những thiết bị điện cao cấp của công ty Legrand như cổng tự động, camera quan sát, các công tắc thông minh thì bạn sẽ dễ dàng điều khiển chúng trên màn hình điện thoại của bạn.

Thiết kế

Về thiết kế, dòng sản phẩm của chuông cửa màn hình Legrand, nhất là 369580 được thiết kế rất sang trọng và dễ dàng sử dụng: gồm màn hình màu LCD, màn hình cảm ứng điện dung 7inch. Về sự linh hoạt trong vị trí lắp đặt thì các thiết bị thường dùng để gắn tường hoặc có khung đỡ tương ứng.

Chuông cửa màn hình Legrand không chỉ có màn hình cảm ứng trong nhà mà sản phẩm còn kèm theo một màn hình phụ để lắp đặt bên ngoài, nhằm giúp cho người trong nhà và người ngoài cửa có thể gặp mặt thông qua màn hình.

legrandviet cung cấp bộ chuông hình legrand

Giao diện

Về Giao điện trên điện thoại cũng đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng: Có các Phím đóng/mở cửa, phím quan sát camera, phím gọi/nhận từ chuông cổng và 1 phím yêu thích có thể cài đặt cho 1 chức năng cụ thể. Chuông cửa màn hình Legrand còn cho phép chúng ta ghi âm lại cuộc nói chuyện hoặc video về những vị khách đã ghé thăm nhà mình.

Tổng kết

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0973 973 489 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm chuông cửa màn hình Legrand và nhận báo giá chi tiết.