Cảm biến Legrand là gì? Ưu điểm của cảm biến Legrand.

Legrand là một trong những hãng sản xuất thiết bị điện lớn nhất thế giới. Ngoài sản phẩm nổi bật là công tắc, ổ cắm Legrand còn cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: hộp âm sàn, phích cắm công nghiệp, chuông hình,…mà giờ đây Legrand còn phát triển thêm nhiều thiết bị khác nữa, trong đó cảm biến Legrand ngày càng được tin dùng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.Vậy cảm biến Legrand là gì? Có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng Legrandviet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Cảm biến Legrand là gì?

Cảm biến Legrand là khi có người hay vật thể chuyển động ở một cự ly được xác định, ánh sáng của đèn tự động phát sáng mà không cần đến điều khiển hay bật công tắc.

Cảm biến Legrand là gì?

Ưu điểm của cảm biến Legrand

  • Thiết bị này được sử dụng công nghệ PIR viết tắt của Passive Infrared sensor (PIR sensor)
  • Cảm biến Legrand được xác định vùng hoạt động cảm biến rộng từ 6 – 20m tùy không gian.
  • Lắp đặt dễ dàng và vận hành nhanh chóng với bộ remote điều chỉnh được cài đặt sẵn.
  • Cảm biến Legrand giúp tiết kiệm năng lượng, đây là giải pháp được thiết kế để sử dụng ở các khu vực có ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, ví dụ: trong các tòa nhà văn phòng làm việc, biệt thự, căn hộ.
  • Những khu vực khác nhau trong một tòa nhà sẽ có những yêu cầu kiểm soát ánh sáng khác nhau. Hệ thống cảm biến của Legrand luôn đảm bảo duy trì đúng chất lượng ánh sáng cần thiết. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí khi sử dụng điện.
  • Giải pháp sử dụng cảm biến Legrand giúp tối ưu nhất có thể về thời gian chiếu sáng không cần thiết. Rất thích hợp cho các khu vực qua lại thường xuyên như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh, sảnh chờ, nơi ít người ra vào….
  • Sử dụng cảm biến Legrand đem lại hiệu quả cao trong mọi không gian sử dụng điện. Từ những công trình dân dụng cho đến các dự án thương mại khi được lắp đặt và vận hành.
  • Hơn nữa, những cảm biến này có sẵn bộ cảm biến lux (độ sáng) để có thể điều chỉnh ánh sáng luôn tắt khi có đủ ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Cảm biến Legrand là gì?

Tổng kết

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng rằng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Cảm biến Legrand. Quý khách cần cung cấp thiết bị vui lòng liên hệ 0973 973 489 để được đội ngũ tư vấn của Legrandviet phản hồi nhanh nhất.