Công tắc bình nóng lạnh là gì?

Legrand là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng lâu đời có nguồn gốc từ nước Pháp – quốc gia có nền công nghiệp hiện đại, sở hữu công nghệ khoa học phát triển lớn hàng đầu thế giới. Các loại thiết bị điện Legrand, nổi bật là dòng công tắc ổ cắm điện được đánh giá cao trên thị trường về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng Legrandviet tìm hiểu chi tiết hơn về công tắc bình nóng lạnh là gì? thông qua bài viết dưới đây.

Công tắc bình nóng lạnh là gì?

Công tắc bình nóng lạnh là thiết bị được sử dụng riêng cho thiết bị bình nóng lạnh, có đặc thù khác với các loại công tắc điện thông thường khác. Sử dụng công tắc bình nóng lạnh là giải pháp tốt nhất hiện nay để thay thế cho aptomat có kích thước lớn và tính thẩm mỹ cao.Công tắc bình nóng lạnh là gì?

Ưu điểm của công tắc bình nóng lạnh Legrand

Công tắc bình nóng lạnh legrand được đánh giá là dòng sản phẩm phù hợp, được người tiêu dùng ưa chuộng và lắp đặt phổ biến ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Sử dụng công tắc có thể giúp giảm tỷ lệ bị điện giật, an toàn hơn khi sử dụng. Công tắc bình nóng lạnh legrand có những ưu điểm nổi bật như:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn như công tắc điện thông thường, dễ dàng lắp đặt và đi dây chung trong cùng một mặt che. Như vậy, không những đảm bảo thẩm mỹ cho công trình mà còn tiết kiệm được diện tích không gian lắp đặt. Quý khách hoàn toàn yên tâm để lựa chọn sản phẩm ở các không gian khác nhau.
  • Độ bền cao: Công tắc bình nóng lạnh không chỉ được thiết kế nhỏ gọn mà còn rất an toàn cho người sử dụng khi lắp đặt ở các công trình khác nhau. Đây là giải pháp thay thế cho các aptmat nên giúp chúng có khả năng chống quả tải, chống quá áp và tự ngắt. Hạn chế xảy ra các sự cố về điện để đảm bảo an toàn cho thiết bị khi sử dụng và hệ thống điện trong gia đình.
  • Giá thành hợp lý: Công tắc bình nóng lạnh có giá thành phải chăng, so với công tắc thông thường thì sản phẩm có giá cao hơn một chút vì có đặc tính riêng và công suất cao hơn

Công tắc bình nóng lạnh là gì?

Nên dùng công tắc bình nóng lạnh Legrand loại nào là tốt nhất

Vì nước là một trong những môi trường dẫn điện cao nên việc chọn các loại thiết bị lắp đặt với bình nóng lạnh luôn được các gia đình đặc biệt chú ý. Không chỉ cần có tính thẩm mỹ, quan trọng nhất công tắc bình nóng lạnh phải đảm bảo được an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tính hoạt động ổn định, bền bỉ.

Để đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, công tắc bình nóng lạnh Legrand là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuân thủ theo đúng những yêu cầu nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất.

Công tắc bình nóng lạnh là gì?

Để đảm bảo an toàn điện tuyệt đối trong quá trình sử dụng công tắc bình nóng lạnh Legrand nên chọn lắp đặt loại:

  • Công tắc 2 chiều có đèn hiển thị, có biểu tượng của dòng Arteor màu trắng 1M
  • Công tắc 2 chiều có đèn hiển thị dòng Arteor màu trắng 1M
  • Công tắc 2 chiều có đèn hiển thị, có chữ kèm biểu tượng màu trắng 2M
  • Công tắc 2 chiều có đèn hiển thị, có biểu tượng của dòng Arteor màu xám 1M
  • Công tắc 2 chiều có đèn hiển thị dòng Arteor màu xám 1M
  • Công tắc 2 chiều có đèn hiển thị, có chữ kèm biểu tượng màu xám 2M

Qúy khách hàng cần mua công tắc bình nóng lạnh Legrand chính hãng, uy tín vui lòng gọi tới số hotline 0973.973.489 để được tư vấn sản phẩm và nhận báo giá tốt nhất.