Legrand Việt Nam – Niềm tin của mọi nhà Việt!

Công ty cổ phần kỹ thuật điện Việt Pháp là đơn vị đại diện phân phối của Legrand Việt Nam . Đây là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm như công tắc, ổ điện của hãng Legrand – thương hiệu hàng đầu đến từ Châu Âu.

Đôi nét về công ty cổ phần kỹ thuật Việt Pháp – Legrand Việt Nam

Legrand Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong việc ung cứng các sản phẩm về thiết bị điện hạ thế, được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm tại công tay đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu như: Rivia, Arteor, Axolute, Light, Magic Advance, Mallia, Living,… Và các sản phẩm mà Legrand Việt Nam cung cấp như: đèn Led; công tắc, ổ cắm Legrand; công tắc, ổ cắm Bticino, aptomat; tủ điện và các thiết bị khác,…. Các sản phẩm của công ty được các khách hàng ưa chuộng và được mua nhiều nhất là công tắc, ổ cắm Axolute; công tắc, ổ cắm Arteor; bộ chuông cửa hình 7 inch; đèn led downlight 8W một màu,….

Legrand Việt Nam – Niềm tin của mọi nhà Việt!

Legrand Việt Nam – Niềm tin của mọi nhà Việt!

Các công trình từ nhỏ đến lớn có tiếng của cả nước đều sử dụng các sản phẩm của công ty cổ phần kỹ thuật Việt Pháp bởi sự đa dạng, phong phú của sản phẩm, cũng như chất lượng và giá cả phù hợp với mọi công trình của các thiết bị, sản phẩm mà công ty cung cấp. 

Legrand Việt Nam – Niềm tin của mọi nhà Việt!

Legrand Việt Nam – Niềm tin của mọi nhà Việt!

Công ty Legrand Việt Nam đã đặt ra phương chấm “Hợp tác để cùng thành công”, và mục tiêu “Hoàn thiện hơn trong phục vụ khách hàng” nhằm khuyến khích, động viên các nhân viên trong công ty để mọi người cùng nhau nỗ lực hết mình, cố gắng phấn đấu để phát triển công ty, đưa công ty trở thành một trong những công ty cung cấp các thiết bị hạ thế cho các công trình có chất lượng và uy tín cao.

Các sản phẩm của Legrand Việt Nam

Legrand Việt Nam phục vụ, nhập khẩu và cung ứng ra thị trường chủ yếu là các thiết bị hạ thế cho các căn nhà, công trình lớn như ổ điện, ổ cắm, đèn Led, chuông cửa, ghen bán nguyệt, thiết bị chống thấm, âm sàn, âm bàn,… Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu, hãng sản xuất nổi tiếng, được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu như Pháp, Hà Lan, Đức,… Vì vậy, các sản phẩm cũng trở nên đa dạng phong phú, nhiều màu sắc, mẫu mã từ đơn giản đến cầu kỳ, độc đáo, kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp các khách hàng tìm ra các sản phẩm hạ thế phù hợp với căn nhà, công trình của họ. Nếu bạn là một chủ đầu tư của các khu chung cư, căn hộ, hay chỉ là đang xây cho mình một căn nhà nhỏ để sinh sống mà chưa biết phải trang trí, sử dụng thiết bị gì phù hợp với kiến trúc của căn nhà, căn hộ, chung cư, tòa nhà lớn, thì hãy đến với công ty cổ phần kỹ thuật Việt Pháp – Legrand Việt Nam để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm ở đây. Sự đa dạng, phong phú của các sản phẩm từ công ty sẽ giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Sản phẩm Legrand đa dạng, phong phú

Sản phẩm Legrand đa dạng, phong phú

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Công ty Legrand Việt Nam đã và đang cố gắng hoàn thiện nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng không chỉ đối với nhân viên mà còn thấy được sự chuyên nghiệp của công ty Legrand Việt Nam. Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các thiết bị của công ty, giúp khách hàng tìm ra cho căn nhà, công trình của mình những sản phẩm tiện lợi nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ còn nhận được một số ưu đãi từ công ty khi mua số lượng sản phẩm nhiều.

Vận chuyển giao hàng:

      –   Thời gian giao hàng: giao hàng các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (chủ nhật nghỉ)

      –   Sau khi xác nhận đơn hàng, quý khách hàng sẽ được nhân viên gọi tới xác nhận thông tin một lần nữa và thông báo giao hàng trước một ngày.

      –   Các khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi mua đơn hàng từ 5 triệu trở lên sẽ được miễn phí phí vận chuyển giao hàng.

      –   Hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, COD.

Thời gian thanh toán:

       –   Đối với đơn hàng bán lẻ: Thanh toán ngay khi nhận hàng

       –   Đối với đơn hàng theo công trình và sẵn sàng: Tạm ứng 50% đơn hàng trước khi giao hàng và thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng

Chính sách bảo hành:

Đối với các thiết bị điện Legrand: Khách hàng khi mua các sản phẩm bên Legrand Việt Nam sẽ được bên công ty nhận bảo hành thời gian 12 tháng đối với các sản phẩm bị lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất. Khách hàng có thể liên hệ đến cửa hàng để nhân viên công ty đến kiểm tra hoặc đổi sản phẩm mới. 

Đối với đèn Led: Thời gian bảo hành đèn Led sẽ dài hơn so với các thiệt bị điện, thời gian bảo hành là 24 tháng đối với các sản phẩm bị lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất. Khi đèn Led bị hư hỏng hay trục trặc, khách hàng hãy liên hệ đến công ty Legrand Việt Nam để được kiểm tra và sửa chữa, hoặc đổi mới sản phẩm trong 30 ngày kể từ ngày mua.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn, giải đáp. Thông tin về công ty Legrand Việt Nam:

Địa chỉ: Nhà TT5, KĐTM Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973 973 489

Email: legrandviet@gmail.com